เครื่องมือตรวจปลวก TERMATRAC T3i เครื่องมือตรวจปลวกรุ่นดีที่สุดในตอนนี้ซึ่งรวมการทำงาน 3 ระบบคือ การตรวจ, ยืนยัน, และติดตามปลวก อยู่ภายในเครื่องเดียว

เครื่องมือตรวจปลวก TERMATRAC T3i เครื่องมือตรวจปลวกรุ่นดีที่สุดในตอนนี้ซึ่งรวมการทำงาน 3 ระบบคือ การตรวจ, ยืนยัน, และติดตามปลวก อยู่ภายในเครื่องเดียว

เครื่องมือตรวจปลวก TERMATRAC T3i (เทอร์มาแทร็คที่3ไอได้ปฏิวัติวิธีการตรวจปลวก ให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นโดยการรวมเอาเทคโนโลยีที่สำคัญสามอย่างเข้าไว้ด้วยกันเพื่อ ความแม่นยำและทรงประสิทธิภาพในการตรวจ, ระบุ, และยืนยันตำแหน่งที่อยู่อาศัยของปลวก ด้วยระบบเรดารัตรวจจับปลวกของ TERMATRAC T3 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถหาแหล่งที่อยู่ อาศัย และ ทางเดิน หรือต้นตอทางเข้าของปลวกได้อย่างแน่นอน

Remote Thermal Sensor with Laser Guide

1. Remote Thermal Sensor with Laser Guide เครื่องตรวจจับความร้อนระยะไกลพร้อมเลเซอร์ขี้ตำแหน่ง เครื่องตรวจจับความร้อนควบคุมระยะไกลพร้อมเจเซอร์ติดตั้งอยู่ภายใน ทำหน้าที่คล้ายกับกล้องจับภาพความร้อน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเล็งและสแกนเพื่อให้ทราบถึงความเปลี่ยนแปลงของอุณทภูมิพื้นผิวของวัสตุต่างๆ ที่มีสัญญาณการรุกรานของปลวก

Moisture Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น

2. Moisture Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น เซ็นเซอร์ตรวจจับความขึ้นที่ติดตั้งในเครื่อง TERMATRAC T3i สร้างความตล่องตัวให้กับเจ้าหน้าที่บริการในการระบุจุดที่มีความขึ้นสูงใต้วัสดุ ซึ่งน่าจะเป็นจุดเสี่ยงบริเวณเกิดปลวก

Termite Detection Radar เรดาร์ตรวจจับปลวก

3. Termite Detection Radar เรดาร์ตรวจจับปลวก ระบบเรดาร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของปลวกซึ่งทางบริษัท TERMATRAC เป็นเจ้าของสิทธิบัตร ยังคงเป็นเทคโนโลยีชนิตเดียวที่สามารถคันทาและติดตามการเคลื่อนไทวของปลวกได้อย่างแม่นยำและโดยไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง พื้น หรือเพดาน อีกทั้งยังไม่เป็นการจบกวนปลวกทำให้มันย้ายไปที่อื่น สัญญาณเรดาถูตั้งค่ามาเป็นอย่างดีเพื่อสามารถตรวจจับปลวกทะลุผ่านวัสดุต่ำางา เช่น พื้นไม้ อิฐ ผนังปูน คอนกรีต แผ่นยิปชัม ผนังสำเร็จพลาสติก กระเบื้อง พรม ตู้ครัว บิวท์อินต่างา รวมถึงวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ในงานก่อสร้างและตกแต่ง

* เรต้ารัตรวจจับปลวกของ T3 มีการพัฒนาความแม่นยำที่สูงกว่าเทอร์มาแทรค รุ่นเก่า

PDA Connectivity via Bluetooth technology

PDA Connectivity via Bluetooth technology

การเชื่อมต่อ PDA ผ่านบลูธูทเครื่อง TERMATRAC T3i มาพร้อมเทคโนโลยีล่สุดกับการเชื่อมต่อกับมือถือ PDA ด้วยเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพสูงแต่คงไว้ด้วยความอเนกประสงค์นี้ช่วยให้เจ้าหน้าที่บริการสามารถใช้งานเครื่องมือตรวจในสถานการณัหน้างานที่เข้าถึงลำบากทำให้สามารถอ่านค่าจากการตรวจจับด้วยสัญญาณเรตาร์, ความร้อน. และความขึ้น ไต้โดยง่ายผ่านระบบบลูรูทบนมือถือ PDA

Data Export to PC & Easy Report Generation

Data Export to PC & Easy Report Generation

ส่งออกข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์และทำรายงานได้โดยง่ายโปรแกรมทำรายงาน T3 สามารถทำรายงานได้อย่างง่ายตายตัวรายงานประกอบไปด้วยผลที่ใด้จากการตรวจด้วยเรดาร์,. ความร้อน. และตวามขึ้น รวมทั้งข้อมูลของลูกค้าและหน้างานนั้นๆ

Durable
แข็งแรงทนทาน

ตัวเครื่อง TERMATRAC T3i ทำจากวัสดุพลาสติกชนิดทนแรงกระแทกสูง กันฝุ่นและความชื้น

Other Features
คุณสมบัติด้านอื่น

  • น้ำหนักเบา (หนักเพียง 440 กรัม รวมแบตเตอรี่)
  • ใช้แบตเตอรี่ขนาด AA มาตรฐานทั่วไป
    (มีแบตเตอรี่แบบรีซารจ์ให้มาพร้อมกับเครื่อง)
  • กล่องบรรจุเครื่องตรวจมีความแข็งแรงทนทานสูง
  • มีตัวซาร์จไฟบ้านและในรถยนต์เพื่อความสะดวก
  • คู่มือสอนวิธีใช้งานโดยละเอียด