ประเทศที่ผลิต
เครื่องมือตรวจปลวกรุ่นดีที่สุดในตอนนี้ ซึ่งรวมการทำงาน 3 ระบบ คือ การตรวจปลวก, ยืนยัน, และติดตามปลวก อยู่ภายในเครื่องเดียว
  1. Remote Thermal Sensor whit Laser Guide เครื่องตรวจจับความร้อนระยะไกลพร้อมเลเซอร์ติดตั้งอยู่ภายใน ทำหน้าที่คล้ายกับกล้องจับภาพความร้อน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเล็งและสแกนเพื่อให้ทราบถึงความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิพื้นผิวของวัสดุต่างๆ ที่มัสัญญาณการรุกรานของปลวก
  2. MoistureSensor  เซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้นที่ติดตั้งในเครื่อง TERMATRAC T3i สร้างความคล่องตัวให้กับเจ้าหน้าที่บริการในการระบุจุดที่มีความชื้นสูงใต้วัสดุ ซึ่งน่าจะเป็นจุดเสี่ยงบริเวณเกิดปลวก
  3. Termite Detection Radar  เรดาร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของปลวกซึ่งทงบริษัท TERMATRAC เป็นเจ้าของสิทธิบัตร ยังคงเป็นเทคโนโลยีชนิดเดียวที่สามารถค้นหาและติดตามกรเคลื่อนไหวของปลวกได้อย่างแม่นยำ และโดยไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง พื้น หรือเพดาน อีกทั้งยังไม่เป็นการรบกวนปลวกทำให้มันย้ายไปที่อื่น สัญญาณเรดาร์ถูกตั้งค่ามาเป็นอย่างดีเพื่อสามารถตรวจจับปลวกทะลุผ่านวัสดุต่างๆ เช่น พื้นไม้ อิฐ ผนังปูน คอนกรีต แผ่นยิปซัม ผนังสำเร็จ พลาสติก กระเบื้อง พรม ตู้ครัว บิวท์อินต่างๆ รวมถึงวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในงานก่อสร้างและตกแต่ง
  • PDA Conectivity via Bluetooth technology การเชื่อมต่อ PDA ผ่านบลูธูท   เครื่อง TERMATRAC T3i มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดกับการเชื่อมต่อกับมือถือ PDA ด้วยเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพสูงแต่คงไว้ด้วยความอเนกประสงค์นี้ช่วยให้เจ้าหน้าที่บริการสามารถใช้งานเครื่องมือตรวจในสถานการณ์หน้างานที่เข้าถึงลำบากทำให้สามารถอ่านค่าจากการตรวจจับด้วยสัญญาณเรดาร์, ความร้อน, และความชื้น ได้โดยง่ายผ่านระบบบลูธูทบนมือถือ PDA
  • PDA Data Analysis & Storage การวิเคราะห์และเก็บข้อมูลบนมือถือ   PDA สามารถเก็บข้อมูลจากการตรวจหน้างานลงในมือถือ PDA เพื่อทำการวิเคราะห์หลังจบงาน, การติดตามผล ของหน้างานเดิมในอนาคต และการทำรายงานแบบสะดวกสบายและรวดเร็ว

 

TERMATRAC
INNOVATIVE TERMITE DETECTION TECHNOLOGIES

บจก.เบ็นท์เจ็ส(ประเทศไทย)


Powered by AIWEB